Tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ trong luạt hình sự Việt Nam (Trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn địa bàn tỉnh Bắc Ninh) - Nguyễn, Đắc Dũng (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề chung về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ trong luật hình sự Việt Nam. Chương 2: Tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ theo quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam (...)