Tội công nhiên chiếm đoạt tài sản trong luật hình sự Việt Nam - Phạm, Thị Bích Ngọc (2017)
Nghiên cứu toàn diện, có hệ thống những vấn đề về lập pháp, lý luận và thực tiễn định tội danh, bản chất, dấu hiệu pháp lý của tội công nhiên chiếm đoạt tài sản, đường lối xử lý hình sự có so sánh với một số tội phạm theo Bộ luật hình sự 1999 (...)