Tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp trong luật hình sự Việt Nam - Lê, Thị Phượng (2017)
Khái quát sự hình thành và phát triển các quy định của pháp luật nói chung và pháp luật hình sự nói riêng đối với tội phạm xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp. Nghiên cứu các quy định của luật hình sự Việt Nam hiện hành về tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp (...)