Vai trò của luật sư bào chữa trong xét xử phúc thẩm vụ án hình sự - Cao, Thị Ngọc Hà (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ các vấn đề lý luận và thực tiễn về vai trò của Luật sư bào chữa trong xét xử phúc thẩm vụ án hình sự. Phân tích các qui định của pháp luật về sự tham gia của Luật sư bào chữa trong xét xử phúc thẩm vụ án hình sự (...)