Tội gây rối trật tự công cộng trong luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Thanh Hải (Khoa Luật, 2017)
Trình bày các vấn đề chung về tội gây rối trật tự công cộng trong luật hình sự Việt Nam. Phân tích tội gây rối trật tự công cộng theo quy định của bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 và thực tiễn xét xử. Hoàn thiện pháp luật và những giải pháp nâng cao hiệu quả (...)