Tôi mua dâm người chưa thành niên theo Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Việt Khánh Hòa (Khoa Luật, 2017)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về tội mua dâm người chưa thành niên. Phân tích về tội mua dâm người chưa thành niên theo quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999. Qua thực tiễn xét xử, đề ra phương hướng hoàn thiện tội mua dâm người chưa thành niên (...)