Hoàn thiện quy chế thực hiện dân chủ ở cấp Xã - Nguyễn, Thị Lan (Khoa Luật, 2017)
Phân tích thực trạng thực hiện nội dung quy chế thực hiện dân chủ ở cấp Xã và thực trạng các văn bản, quy định của quy chế thực hiện dân chủ ở cấp Xã. Từ đó, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống văn bản, quy định của quy chế thực hiện dân chủ ở cấp xã, góp phần nâng cao trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, các nhân trong việc thực hiện quy chế thực hiện dân chủ ở cấp Xã; đảm bảo quyền dân chủ của người dân được đảm bảo thực hiện có hiệu lực, hiệu quả trong thực tế.