Địa vị pháp lý của hội đồng xét sử cấp sơ thẩm trong tố tụng hình sự - Vũ, Quang Huy (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề chung về địa vị pháp lý của HĐXX cấp sơ thẩm làm cơ sở cho việc nghiên cứu các quy định của BLTTHS về vấn đề này. Phân tích, làm rõ các quy định của BLTTHS và các văn bản pháp luật có liên quan về quyền hạn, trách nhiệm của HĐXX cấp (...)