Mối liên hệ giữa trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự - Lê, Thị Thu Hiền (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: khái quát vài nét chủ yếu về trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự. Chương 2: trình bày ý nghĩa, đặc điểm, nội dung cơ bản của mối liên hệ giữa trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự. Chương 3: Đề xuất một số kiến giải lập pháp (...)