Phê chuẩn của Viện Kiểm sát Nhân dân đối với các quyết định của cơ quan điều tra trong giai đoạn điều tra các vụ án hình sự theo quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Đào, Thị Diệp (Khoa Luật, 2017)
Khái quát, hệ thống một số vấn đề chung về phê chuẩn trong tố tụng hình sự trong lịch sử lập pháp Việt Nam. Phân tích các quy định về phê chuẩn của một số quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Đức. Nghiên cứu các quy định của pháp luật về phê chuẩn (...)