Vấn đề minh oan trong tố tụng hình sự - Lương, Thị Hương (Khoa Luật, 2017)
Tìm hiểu các quy định của pháp luật hiện hành về vấn đề minh oan trong tố tụng như nguyên tắc minh oan, nội dung và hình thức minh oan. Trình bày tình hình minh oan cho người bị oan trong tố tụng hình sự của Việt Nam trong thời gian qua (...)