Biện pháp ngăn chặn bắt người đang bị truy nã trong tố tụng hình sự Việt Nam - Trần, Quốc Toàn (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu dưới góc độ lý luận và pháp lý để làm rõ khái niệm, các đặc điểm, yêu cầu, nguyên tắc và cơ sở pháp lý của công tác bắt người đang bị truy nã. Phân tích thực trạng các quy định và thực trạng áp dụng biện pháp ngăn chặn bắt người đang bị truy nã (...)