Pháp luật về giải quyết tranh chấp nhà ở và quyền sử dụng đất khi ly hôn - Nguyễn, Thị Thanh Xuân (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận trong việc giải quyết tranh chấp nhà ở và quyền sử dụng đất của vợ chồng. Luận văn phân tích những quy định của pháp luật làm căn cứ giải quyết tranh chấp, nguyên tắc giải quyết tranh chấp, cơ chế giải quyết tranh chấp nhà ở (...)