Hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ tàu biển Việt Nam trong pháp luật dân sự Việt Nam - Nguyễn, Thị Thúy (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ những cơ sở lý luận về hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ tàu biển Việt Nam. Nghiên cứu nội dung các quy định pháp luật Việt Nam hiện hành về hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ tàu biển Việt Nam. Phân tích thực trạng áp dụng (...)