Hòa giải vụ việc dân sự theo pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam - Lê, Thị Bích (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ thêm một số vấn đề lý luận về hòa giải vụ việc dân sự như khái niệm, đặc điểm của hòa giải vụ việc dân sự, cơ sở, nội dung của hòa giải vụ việc dân sự. Phân tích, làm sáng tỏ các quy định của pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam hiện hành về hòa giải (...)