Thế chấp quyền sử dụng đất của hộ gia đình - thực tiễn áp dụng tại Ngân hàng Thương mại Quốc tế Việt Nam - đề xuất giải pháp hoàn thiện các quy định của pháp luật - Phùng, Văn Hiếu (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ những vấn đề lý luận của pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất của hộ gia đình tại các NHTM như: khái niệm, đặc điểm quyền sử dụng đất, khái niệm về thế chấp quyền sử dụng đất của hộ gia đình....Nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng pháp luật (...)