Thủ tục thi hành án dân sự theo luật thi hành án 2008 - Tạ, Quang Minh (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận về thủ tục thi hành án dân sự (THADS), như khái niệm THADS, khái niệm thủ tục, vai trò của thủ tục THADS. Quá trình hình thành và phát triển các quy định của pháp luật Việt Nam từ năm 1945 đến nay về thủ tục THADS (...)