Thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Tòa án trên địa bàn thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Nguyễn, Bá Thắng (Khoa Luật, 2017)
84 tr. + CD-ROM + tóm tắt