Pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất trong các tổ chức tín dụng - thực tiễn áp dụng và kiến nghị hoàn thiện pháp luật : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Phan, Hồng Điệp (Khoa Luật, 2017)
121 tr. + CD-ROM + tóm tắt