Biện pháp cưỡng chế thi hành nghĩa vụ trả tiền trong hoạt động thi hành án dân sự trên địa bàn thành phố Hà Nội - Lê, Đình Nam (Khoa Luật, 2017)
Tìm hiểu các đặc trưng nổi bật của địa bàn thành phố Hà Nội, sự tác động của những đặc trưng này tới hoạt động Thi hành án dân sự (THADS) sự nói chung cũng như hoạt động cưỡng chế ở thành phố Hà Nội, nghiên cứu tổ chức, kết quả hoạt động THADS (...)