Mua bán nhà ở thương mại hình thành trong tương lai - Ngô, Quang Cháng (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa những văn bản pháp luật điều chỉnh quan hệ mua bán nhà ở thương mại hình thành trong tương lai. Đánh giá thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật trong lĩnh vực mua bán nhà ở thương mại hình thành trong tương lai (...)