Áp dụng pháp luật dân sự về hiệu lực của di chúc trong thực tiễn xét xử của tòa án - Nguyễn, Thị Phương Thanh (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu các điều kiện có hiệu lực của di chúc theo pháp luật Việt Nam. Phân tích thực trạng áp dụng pháp luật dân sự về hiệu lực của di chúc trong thực tiễn xét xử của Tòa án, làm rõ những quy định phù hợp, chưa phù hợp hoặc chưa đồng bộ của Bộ luật Dân Sự (...)