Những khia cạnh pháp lý của thực tế nam nữ chung sống như vợ chồng không đăng ký kết hôn ở Việt Nam - Hoàng, Hạnh Nguyên (Khoa Luật, 2017)
Nhận diện và hệ thống hóa những vấn đề lý luận về kết hôn, thông qua đó thấy được vai trũ quan trọng của việc đăng ký kết hôn. Phân tích những quy định của pháp luật điều chỉnh việc nam nữ chung chống như vợ chồng không đăng ký kết hôn ở Việt Nam (...)