Bảo lãnh trong quan hệ vay tiền ở các tổ chức tín dụng - Trần, Phú Dũng (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận chung về bảo lãnh: khái niệm, đặc điểm, phân biệt giữa bảo lãnh vay tiền với bảo lãnh ngân hàng. Nghiên cứu các quy định của pháp luật hiện hành về bảo lãnh trong quan hệ vay tiền ở các tổ chức tín dụng (...)