Những khía cạnh pháp lý về quyền sở hữu nhà chung cư - Lương, Hải Bình (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận về quyền sở hữu trong nhà chung cư. Nghiên cứu các quy định của pháp luật Việt Nam về quyền sở hữu trong nhà chung cư hiện nay. Phân tích thực trạng, đánh giá những điểm còn hạn chế của các quy định pháp luật (...)