Sở hữu chung của vợ chồng đối với quyền tài sản theo pháp luật ở Việt Nam - Cao, Thị Thu Phương (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận, khái niệm, đặc điểm và sự phân loại của quyền tài sản; đặc điểm của sở hữu chung của vợ chồng đối với quyền tài sản và nội dung điều chỉnh pháp luật đối với sở hữu chung của vợ, chồng đối với quyền tài sản. Phân tích, đánh giá các quy định (...)