Những điểm mới về giao kết hợp đồng trong Bộ Luật dân sự năm 2005 - Phạm, Công Dân (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ vai trò của pháp luật trong việc điều chỉnh quan hệ hợp đồng trong điều kiện thực hiện bộ luật dân sự (BLDS) 2005. Chỉ rõ cấu trúc pháp luật điều chỉnh quan hệ hợp đồng. Phân tích và chỉ ra những tư tưởng và nội dung mới trong các quy định của pháp (...)