Những vấn đề pháp lý về xác định thiệt hại do hành vi làm ô nhiễm môi trường ở Việt Nam hiện nay - Bùi, Đức Hiển (2017)
Trình bày những khái niệm cơ bản về thiệt hại, xác định thiết hại (XĐTH) do hành vi làm ô nhiễm môi trường (ÔNMT), đặc thù của thiệt hại do ÔNMT và phân loại các loại thiệt hại do ÔNMT gây ra. Tìm hiểu các quy định pháp luật hiện hành về XĐTH (...)