Quan hệ tài sản giữa các thành viên trong gia đình theo luật Hôn nhân và gia đình năm 2000 - Lê, Thị Thu Hà (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về quan hệ tài sản giữa các thành viên trong gia đình. Phân tích và đánh giá các quy định của pháp luật hiện hành về quan hệ tài sản giữa các thành viên trong gia đình trong Bộ luật Dân sự, Luật Hôn nhân và gia đình năm 2000 (...)