Điều kiện bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu theo pháp luật Việt Nam - Bùi, Thị Hải Như (Khoa Luật, 2017)
Khái quát chung về bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu và điều kiện bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu. Phân tích các quy định cụ thể của pháp luật Việt Nam về điều kiện bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu (...)