Cơ sở lý luận, xã hội và những vấn đề thực tế để xác định diện thừa kế và phân chia hàng thừa kế theo pháp luật trong Bộ luật Dân sự Việt Nam năm 2005 - Lê, Thu Nga (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về diện và hàng thừa kế theo pháp luật. Các yếu tố chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội tác động, ảnh hưởng đến việc xác định diện thừa kế và phân chia hàng thừa kế theo pháp luật. Trình bày nội dung quy định về diện thừa kế (...)