Chế định kết hôn theo Luật Hôn nhân và Gia đình Việt Nam năm 2000 - Khuất, Thị Thu Hạnh (Khao Luật, 2017)
Làm sáng tỏ những lý luận cơ bản về chế định kết hôn. Phân tích nội dung, ý nghĩa của chế định kết hôn theo Luật Hôn nhân và gia đình Việt Nam năm 2000; đồng thời tìm ra những vướng mắc, bất cập trong quá trình áp dụng chế định kết hôn theo Luật Hôn nhân v (...)