Thực tiễn giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng trọng tài ở Việt Nam - Nguyễn, Minh Giáp (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề lý luận chung về tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài và giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài. Chương 2: Thực trạng các quy định của pháp luật Việt Nam về trọng tài thương mại và thực tiễn áp dụng trong giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng trọng tài