Hiệu lực của việc chuyển quyền sử dụng đất - Đặng, Kim Nhân (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Khái quát chung về hiệu lực của việc chuyển quyền sử dụng đất. Chương 2: Thực trạng quy định của pháp luật Việt Nam về hiệu lực của việc chuyển quyền sử dụng đất. Chương 3: Đề xuất hoàn thiện các quy định của pháp luật Việt Nam về hiệu lực (...)