Thống nhất quy định của pháp luật về thủ tục mua bán nhà ở và chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở - Nguyễn, Thị Phương Hoa (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ được các cơ sở khoa học, lý luận và thực tiễn của việc thống nhất quy định của pháp luật hiện hành về thủ tục mua bán nhà ở và chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở. Phân tích và làm rõ nguồn gốc việc chia tách các quy định về thủ tục mua bán nhà ở (...)