Thực trạng thi hành các quy định của pháp luật về thừa kế quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Hà Nam - Phạm, Thị Thúy Liễu (Khoa Luật, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng chế định thừa kế quyền sử dụng đất. Phân tích khái niệm và chỉ ra những đặc trưng cơ bản của thừa kế quyền sử dụng đất. Tìm hiểu các quy định của pháp luật về thừa kế quyền sử dụng đất ở Việt Nam (...)