Bảo lãnh trong pháp luật dân sự Việt Nam - Phạm, Văn Lợi (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về bản chất, đặc điểm của bảo lãnh thực hiện nghĩa vụ trong pháp luật dân sự. Nghiên cứu mối quan hệ của bảo lãnh với các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ dân sự khác (cầm cố; thế chấp; tín chấp) (...)