Bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với chỉ dẫn địa lý theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Ninh, Thị Thanh Thủy (Khoa Luật, 2017)
Khái niệm về chỉ dẫn địa lý, so sánh chỉ dẫn địa lý với một số đối tượng sở hữu công nghiệp khác. Trình bày khái niệm quyền sở hữu công nghiệp (SHCN), đặc điểm của quyền SHCN và khái niệm quyền SHCN đối với chỉ dẫn địa lý. Khái quát lịch sử hình thành và p (...)