Thỏa thuận phân chia di sản thừa kế - Lã, Hoàng Hưng (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những yếu tố và nội dung cấu thành chế định thỏa thuận phân chia di sản thừa kế: khái niệm, nguyên tắc giao kết, chủ thể thỏa thuận, đối tượng thỏa thuận, phương thức thỏa thuận, vấn đề phát sinh “người thừa kế mới”,... làm rõ mối quan hệ (...)