Trách nhiệm bồi thường thiệt hại do người của pháp nhân gây ra - Nguyễn, Thị Hương (Khoa Luật, 2017)
Tìm hiểu một số vấn đề lý luận về bồi thường thiệt hại do người của pháp nhân gây ra; nêu ý nghĩa, quá trình hình thành, phát triển của quy định bồi thường thiệt hại do người của pháp nhân gây ra ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. Phân tích, đánh giá (...)