Thủ tục hòa giải vụ việc hôn nhân và gia đình - Trần, Văn Duy (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng rõ một số vấn đề lý luận về hoạt động hòa giải vụ án hôn nhân và gia đình tại Tòa án nhân dân các cấp. Phân tích, đánh giá thực trạng áp dụng thủ tục hòa giải vụ việc hôn nhân và gia đình và việc áp dụng thủ tục giải quyết việc hôn nhân và gia đình (...)