Chuyển quyền sử dụng đất tại Hà Nội thực trạng và một số giải pháp - Mai, Thị Thiên Hương (Khoa Luật, 2017)
Trình bày các khái niệm cơ bản về sử dụng đất và quyền sử dụng đất. Phân tích, đánh giá đặc điểm của quyền sử dụng đất và quy định về chuyển quyền sử dụng đất từ năm 1992 đến nay. Nghiên cứu các điều kiện, căn cứ, quy định, trình tự của thủ tục chuyển quyền (...)