Bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp bằng biện pháp dân sự - Phạm, Văn Toàn (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận về bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp bằng biện pháp dân sự và một số điều ước quốc tế liên quan về bảo vệ quyền sử hữu công nghiệp như: công ước Paris, hiệp định TRIPs, hiệp định BTA; trình bày khái quát các quy định (...)