Hàng thừa kế theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành những vấn đề lý luận và thực tiễn - Phùng, Thị Cẩm Châu (Khoa Luật, 2017)
Trình bày các khái niệm chung về hàng thừa kế. Nêu sơ lược về hàng thừa kế trong pháp luật một số nước như Pháp, Nhật Bản, Thái Lan và tiến trình phát triển của pháp luật Việt Nam về hàng thừa kế từ trước năm 1945 đến nay. Tập trung nghiên cứu các quy định (...)