Hoàn thiện thủ tục giám đốc thẩm trong tố tụng dân sự - Hà, Hoàng Hiệp (Khoa Luật, 2017)
Phân tích làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận cơ bản về thủ tục giám đốc thẩm trong tố tụng dân sự. Phân tích thủ tục giám đốc thẩm trong tố tụng dân sự hiện hành và thực tiễn áp dụng từ năm 2000 đến nay với những số liệu thống kê cụ thể làm rõ những vấn đề (...)