Địa vị pháp lý của viện kiểm sát nhân dân trong tố tụng dân sự - Lê, Thị Thanh Loan (2017)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận cơ bản về địa vị pháp lý của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) trong tố tụng dân sự (TTDS); Phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam từ năm 1945 đến nay và đưa ra những đánh giá thực tiễn áp dụng pháp lý của VKSND, những (...)