Thanh toán và phân chia di sản thừa kế trong pháp luật dân sự Việt Nam - Đỗ, Thị Vân Giang (Khoa Luật, 2017)
Khái quát chung về thanh toán nghĩa vụ tài sản của người chết để lại, khái niệm phân chia di sản thừa kế, những quy định của pháp luật về thanh toán nghĩa vụ tài sản của người để lại di sản, quyền và nghĩa vụ của người lĩnh trách nhiệm thanh toán thay thế (...)