Đảng bộ thành phố Yên Bái lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông tử năm 2001 đến năm 2010 - Trần, Vân Khánh (2016)
Luận văn đã hệ thống hoá những chủ trương, chính sách của Đảng cộng sản Việt Nam về giáo dục phổ thông, những chủ trương của Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Đảng bộ thành phố Yên Bái lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục phổ thông từ năm năm 2001 đến năm 2010.