Thủ tục xét xử các vụ án dân sự tại phiên toà sơ thẩm - Phương, Thảo (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận chung về Thủ tục xét xử các vụ án dân sự tại phiên tòa sơ thẩm; Phân tích thực tiễn áp dụng các quy định pháp luật tố tụng dân sự về thủ tục xét xử các vụ án dân sự tại phiên tòa sơ thẩm ở TAND thành phố Hà Nội (...)