Xác lập quyền sở hữu công nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam - Trịnh, Thu Hải (Khoa Luật, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về sở hữu công nghiệp (SHCN) và hệ thống xác lập quyền SHCN cùng với việc phân tích luật thực định và thực trạng của hoạt động xác lập quyền SHCN ở Việt Nam, đặt ra những vấn đề, nội dung bất cập (...)